Điều Khoản Sử Dụng

Xin chân thành cám ơn vì đã tin tưởng và sử dụng website Đất nền Việt Nam với tên miền wWw.DatNenVietNam.Com

Trước khi vào đọc tham khảo thông tin cũng như sử dụng dịch vụ của Đất Nền Việt Nam, xin vui lòng đọc và ghi nhớ Điều khoản sử dụng tại wWw.DatNenVietNam.Com. Việc sử dụng hoặc truy cập vào website wWw.DatNenVietNam.Com sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản sử dụng.

Điều khoản sử dụng này được ký kết giữa Đất Nền Việt Nam với bất kỳ một cá nhân tổ chức, những người truy cập hoặc sử dụng website wWw.DatNenVietNam.Com (được gọi chung là “Quý khách hàng”).

Đất Nền Việt Nam là website cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về bất động sản, bao gồm:

  • Cung cấp thông tin dự án bất động sản, chủ đầu tư trong các bài đăng trên
  • Website với mục đích hỗ trợ thêm thông tin đánh giá cho quý khách hàng tham khảo.
  • Thông tin trên trang là những kiến thức về bất động sản từ những trải nghiệm thực tế của cá nhân các thành viên Ban quản trị website Đất Nền Việt Nam
  • Thông tin bán/cho thuê bất động sản cùng với hình ảnh, nội dung được tổng hợp hoặc dịch vụ đăng tin từ nhiều nguồn.
  • Bản đồ quy hoạch, bản đồ địa chính, bản đồ du lịch, bản đồ giao thông/ sân bay/ cảng biển,…
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư Bất Động Sản cá nhân.

Các điều khoản sử dụng

Truy cập tới website wWw.DatNenVietNam.Com, quý khách hàng đồng ý:

Thông tin, nội dung trên website:

Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên web.

Quý khách hàng có thể tải các tài liệu trên website Đất Nền Việt Nam về làm thông tin tham khảo, nhưng tuyết đối không điều chỉnh các thông tin đó thành thông tin sai, hoặc vi phạm pháp luật và sau đó truyền tải đến những người dùng khác.

wWw.DatNenVietNam.Com không uỷ quyền hay cho phép bất cứ một tổ chức nào sử dụng hay chỉnh sửa với các tài liệu, bài viết trên website của ledinhphong.vn trừ khi có văn bản đồng ý chính thức từ Đất Nền Việt Nam.

Đất Nền Việt Nam chịu trách nhiệm cho sự hợp pháp, tính đúng đắn của các dữ liệu, thông tin bất động sản được chia sẽ chính từ ban quản trị viên của website Đất Nền Việt Nam nhưng không bao gồm các bài viết chia sẽ của thành viên, các dòng bình luận hay tin nhắn riêng tư.

Sử dụng Dịch vụ

Liên quan đến việc quý khách hàng sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho quý khách hàng các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin bất động sản khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này bằng cách từ chối trong email.

Đất Nền Việt Nam có thể thêm hoặc xóa các tính năng, nội dung và chúng tôi cũng có thể ngừng một Dịch vụ mà không phải xin phép quý khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi thông báo đến cho quý khách hàng để quý khách hàng nắm bắt các thông tin này một cách nhanh nhất.

Gửi thông tin hỗ trợ

Quý khách hàng chỉ gửi yêu cầu hỗ trợ về các thông tin hỗ trợ trên website của Đất Nền Việt Nam qua các kênh như điện thoại, email, chat. Nếu quý khách hàng nhận được bất kỳ thông tin hỗ trợ nào nhưng không phải từ các kênh này, vui lòng bỏ qua thông tin đó. Đất Nền Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm cho độ xác thực của những thông tin từ nguồn đó.

Chỉ nhập các thông tin được yêu cầu trong phần liên hệ. Không sử dụng các từ ngữ mang tính chất xấu như các từ ngữ phản động hoặc sử dụng các từ ngữ khiếm nhã…

Cung cấp chính xác các thông tin BĐS, thông tin liên hệ, các thông tin sẽ được gởi đến quý khách hàng sau khi chuyên viên chúng tôi xác thực lại, và sẽ bị bỏ qua nếu thông tin không chính xác.

Chia sẽ thông tin

Chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội, các thông tin, bài viết, chia sẻ hữu ích trên website wWw.DatNenVietNam.Com, quý khách hàng có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân như: Facebook, Twitter, Messenger, Email NHƯNG bắt buộc phải để lại nguồn và trích dẫn nguồn thông tin từ website Đất Nền Việt Nam.

Khi quý khách hàng muốn chia sẻ các thông tin của chúng tôi trên các trang cá nhân này của mình, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đồng ý thực hiện các thao tác chia sẻ thông tin các tài khoản này với Đất Nền Việt Nam, như vậy chúng tôi mới có thể hỗ trợ quý khách hàng về việc chia sẻ thông tin lên mạng xã hội này.

Nghiêm cấm sử dụng và đạo chế lại nội dung của Đất Nền Việt Nam nhằm bôi xấu, hạ thấp uy tín và làm ảnh hưởng tới dịch vụ của Đất Nền Việt Nam.

Nghiêm cấm sử dụng lợi dụng website điện tử, mạng xã hội để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

<<MỌI TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP LIÊN HỆ QUA SỐ HOTLINE: Đất Nền Việt Nam 0908278807>>