Quy định - Nội quy

Đất nền Việt Nam – Bất Động Sản Việt
Cộng đồng là những anh em người bạn của Nhóm Đất Nền Việt Nam tụ họp lại, là sân chơi chung, công bằng, văn minh của mọi người. Bản chất của cộng đồng là cùng cho đi, đóng góp, xây dựng tạo ra sân chơi chung mà ở đó mọi người đều có quyền lợi và được công nhận vai trò của mình dựa trên sự đóng góp cũng như chia sẻ những gì mình hiểu, nắm bắt, có thể đúng hoặc sai, mọi người có thể tiếp nhận, phản hồi một cách khách quan, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tìm hiểu và đầu tư Bất động sản.
Tuy nhiên sự phát triển của cộng đồng cũng như kiểm soát được tính đúng đắn của cộng đồng theo tiêu chí Công bằng, bền vững, không thương mại. Ở cộng đồng Đất nền Việt Nam sẽ có quy định một số điều khoản nội quy rất mong mọi người tham gia cần lưu ý để tránh vi phạm bị ban quản trị, kiểm duyệt viên xử lý theo vi phạm.
 
Tổng hợp link nhóm của Đất nền Việt Nam

Nhóm Zalo:
– 04_QUY HOẠCH_ĐấtNềnViệtNam https://datnenvietnam.com/nhomquyhoachdatnenvietnam
– 05_QUY HOẠCH_ĐấtNềnViệtNam https://zalo.me/g/zziucu283
– 06_QUY HOẠCH_ĐấtNềnViệtNam https://zalo.me/g/mrqnef678
– 07_QUY HOẠCH_ĐấtNềnViệtNam https://zalo.me/g/rklhnj807

 

Nhóm Telegram:
– 04_QUY HOẠCH_ĐấtNềnViệtNam https://t.me/datnenvietnam

Nhóm Facebook
– Cộng Đồng Đất Nền Việt Nam https://facebook.com/groups/datnenvietnam
– Fanpage Đất Nền Việt Nam: https://www.facebook.com/datnenvietnam

1) Quyền quản trị viên: Sẽ do Thành phụ trách, thành chịu trách nhiệm về nội dung, tính đúng đắn của cộng đồng và duy trì tôn chỉ hoạt động phi thương mại.
2) Phó nhóm/kiểm duyệt viên: Sẽ do admin và cộng đồng bầu chọn lên. Được quyền tiếp cận kho dữ liệu riêng của Quy hoạch đất nền Việt Nam, được set chìa khoá quản trị viên, hỗ trợ admin và cộng đồng duy trì tính đúng đắn của nhóm, tránh spam, rao bán, PR trá hình,…
3) Member: Là tất cả thành viên tham gia cùng cộng đồng, chia sẻ, nhận lại hoặc giao lưu cùng mọi người trong quá trình học tập, tích luỹ đầu tư bất động sản cùng nhóm Đất nền Việt Nam

Nội quy

1) Cấm bán hàng: Nhóm bán hàng ngoài kia đã rất nhiều rồi, có thêm một nhóm bán hàng Đất nền Việt Nam cũng không giải quyết được gì càng làm thêm mất chất lượng của nhóm. Vậy nên cộng đồng KHÔNG đồng ý và tiếp tay cho bất kỳ một ai rao bán sản phẩm/dịch vụ trên nhóm.
2) Cấm PR giới thiệu trá hình: Nhóm cộng đồng nên sẽ rất nhiều kiểu dịch vụ trá hình trộn lẫn vào tư vấn sai sự thật/thổi phồng/làm biến tướng để câu kéo nhà đầu tư/khách hàng,… phát hiện hoặc các hành vi PR, quảng cáo trá hình cũng sẽ bị xử lý vi phạm.
3) Cấm lôi kéo rủ rê: Nhóm cộng đồng sẽ cấm tuyệt đối các hành vi lôi kéo rủ rê đầu tư ở khu vực nào hay định hướng thị trường nào. Ngoại trừ các cảm nhận riêng của bản thân mỗi nhà đầu tư. Lôi kéo rủ rê cũng là từ nhạy cảm nhưng vì cộng đồng sẽ tăng trưởng lên số lượng thành viên rất lớn sau này nên việc này cũng sẽ được cân nhắc xử lý và thay đổi cho phù hợp với tình hình chung. Nhóm cũng cấm các hành vi rủ rê member vào các hội nhóm khác không phải trong hệ sinh thái Đất nền Việt Nam
4) Cung cấp dịch vụ: Để việc cung cấp các dịch vụ đi kèm hoạt động đầu tư mua bán bất động sản được công bằng và lành mạnh. Các admin hoặc hỗ trợ viên của dịch vụ vụ bên thứ ba ví dụ ( Dịch vụ khu đo, dịch vụ test QH, dịch vụ pháp lý, dịch vụ làm sổ, dịch vụ cung cấp phần mềm test QH) CHỈ ĐƯỢC PHÉP hướng dẫn sử dụng và trả lời các câu hỏi của thành viên về dịch vụ đó. Khi muốn bán dịch vụ hay quảng cáo dịch vụ BẮT BUỘC inbox riêng trao đổi. CẤM quảng cáo và cung cấp dịch vụ trên cộng đồng.
 
Xử lý vi phạm:
Mức 1) Vi phạm nhẹ, nhắc nhở và xoá comment
Mức 2) Vi phạm nội quy, xoá comment và mời ra khỏi nhóm
Mức 3) Vi phạm nghiêm trọng, xoá tất cả quyền thành viên và chặn vĩnh viễn đối với tất cả nhóm của cộng đồng.
 
Góp ý báo cáo sai phạm/nhầm lẫn
Việc quản trị sẽ không thể tránh được những thiếu sót nhầm lẫn, các thành viên gặp sự cố hoặc góp ý liên hệ với Thành theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ kịp thời. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người cùng toàn thể anh chị em đã tham gia vào cộng đồng Đất nền Việt Nam cùng xây dựng lên một sân chơi lành mạnh bổ ích cho mọi người trong việc tìm hiểu đầu tư và phát triển bất động sản Việt Nam

Liên Hệ

Kết nối với chúng tôi qua các kênh

YC16 2 Recovered 3@0.25x 1

Đừng ngần ngại gửi cho Thành một tin nhắn khi bạn cần hỗ trợ,…

Luôn sẵn lòng hỗ trợ – Hợp tác với bạn!