Danh Sách Tỉnh Thành Có Dữ Liệu Quy Hoạch Chính Thức Từ Sở Tài Nguyên Môi Trường

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0 /63
Tỉnh thành đã có cổng dữ liệu đất đai online

Tổng hợp danh sách các tỉnh thành có thiết kế phần mềm kiểm tra quy hoạch online miễn phí trên nền tảng Web, App Android, App iOs, …

Danh sách được tổng hợp bởi anh Nghĩa, xin trân trọng cảm ơn anh.

Phần mềm kiểm tra quy hoạch online hay cổng thông tin đất đai hiện đang được triển khai và đồng loạt công khai tới người dân giúp cho việc kiểm tra quy hoạch được thuận tiện nhất cho người dân.

Chỉ cần có điện thoại smartphone hay máy tính kết nối internet là có thể truy cập kho dữ liệu này hoàn toàn miễn phí và đặc trưng của dữ liệu này là xác thực và cung cấp đồng nghĩa được phê duyệt bởi sở tài nguyên và môi trường. Có thể khẳng định 100% dữ liệu là chính xác và có thể là nguồn thông tin xác thực để căn cứ trong việc kiểm tra quy hoạch để đầu tư đất đai,…

Sau đây là danh sách các tỉnh thành đã có dữ liệu quy hoạch từ cổng thông tin đất đai

Tính xác minh dữ liệu: Dữ liệu được công bố trên các trang web có đuôi là “*.gov.vn” là trang web chính thức từ chính phủ. Cá nhân hoặc đơn vị tư nhân không được phép hoạt động trên tên miền này.

Hướng dẫn: Đường link truy cập cổng thông tin đất đai của sở tài nguyên môi trường được gắn ở cột sau cùng của mỗi hàng tương ứng từng tỉnh thành. Kéo thanh cuộn ngang về sau cùng để xem link.

Comment bên dưới nếu có đường link mới hay báo hỏng link.

Danh sách vẫn đang tiếp tục được các thành viên của Cộng Đồng Đất Nền Việt Nam liên tục update và bổ sung cho tới khi đầy đủ của 63 tỉnh thành.

Nếu anh chị có đường link hay thông tin của cổng thông tin đất đai nào chính thức từ sở tài nguyên môi trường tỉnh/huyện công bố hãy chia sẽ nó tới cộng đồng hoặc comment bên dưới phần bình luận của bài viết này nhé ạ. Chia sẽ để lan toả thông tin rộng khắp hơn tới mọi người về quy hoạch đất đai an toàn.

Cùng tham gia với cộng đồng Đất Nền Việt Nam chia sẽ kiến thức pháp lý, quy hoạch và đầu tư Bất Động Sản.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
4.2 5 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
12 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Văn vinh
Văn vinh
2 năm trước

Mình không thấy link ds

Khánh
Khánh
1 năm trước

Ở sóc trăng bị lỗi ạ

Trần Văn Tuân
Trần Văn Tuân
1 năm trước

AD cho hỏi có file cad tỉnh vĩnh phúc hoặc huyện yên lạc không ạ

Admin
Admin
1 năm trước

Như Thành tổng hợp thì hiện tại đã có 27/63 tỉnh thành đã/đang/công bố phần mềm dữ liệu đất đai online cho người dân truy cập trên các nền tảng Web, app. Android, iOs và tất cả đều miễn phí.
Link danh sách: https://datnenvietnam.com/danh-sach-tinh-thanh-co-du-lieu-quy-hoach-chinh-thuc-tu-so-tai-nguyen-moi-truong/

Trần Thanh Liêm
Trần Thanh Liêm
1 năm trước
Trả lời  Admin

E ơi những file đó đều là nguồn từ 2022 – 2030 hả em? Hay là nguồn thông tin cũ từ 2020 2021 vậy. E biết trả lời giúp anh với. Xin cảm ơn em nhiều

Văn Trần
Văn Trần
1 năm trước

ở bảo lộc tạm thời chưa xem được hả ad ?

Đào Thanh Hiệu
Đào Thanh Hiệu
1 năm trước

cho mình xin file pdf quy hoạch đức huệ tỉnh long an ạ, xin cảm ơn add

12
0
Bạn đang nghĩ gì, hãy để lại bình luận nhé !x