ĐẤT NỀN PHÚ MỸ CÓ THỰC SỰ HOT NHÀ ĐẦU TƯ?

VÌ SAO ĐẤT NỀN PHÚ MỸ HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP?

Tốc Độ Tăng Trưởng Kinh Tế Của Phú Mỹ Nói Riêng và Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Nói Chung

BRVT luôn nằm trong Top 5 các tỉnh đóng góp ngân sách nhà nước.

Bà Rịa Vũng Tàu với lợi thế sẵn có trong lĩnh vực Du lịch, Dầu khí.  Trong những năm gần đây Tỉnh đầu tư phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực Cảng biển, Logistic, Khu công nghệp. Nhờ đó BRVT luôn nằm trong Top dẫn đầu về GDP và đóng góp ngân sách.

Trong đó, thị xã Phú Mỹ với ưu điểm về vị trí cửa ngỏ của Tỉnh, có cảng biển nước sâu lớn nhất Việt Nam. Tx Phú Mỹ đang là ngôi sao sáng của Tỉnh.

Phú Mỹ Nhận Được Nguồn Ngân Sách Đầu Tư Lớn Nhất Trong Khu Vực Và Toàn Bộ Vùng Phía Nam

tien ich khu do thi vinhomes hoc mon - DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINHOMES HÓC MÔN - VINCITY HÓC MÔN

Thị xã Phú Mỹ hưởng lợi nhất từ định hướng phát triển của tỉnh BRVT.

Tại đại hội Đảng bộ Tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đưa ra định hướng phát triển BRVT như sau: “Tiếp tục phát triển BRVT thành tỉnh mạnh về công nghiệp, cảng biển, du lịch, nông nghiệp công nghệ cao. Phấn đấu đến năm 2025 trở thành địa phương đứng top đầu cả nước về GRDP bình quân đầu người.”

Công nghiệp & cảng biển đang được Tỉnh ưu tiên đầu tư nhất, đây lại là 2 lĩnh vực mà thị xã Phú Mỹ có lợi thế lớn nhất. Chắc chắn trong tương lai gần Phú Mỹ sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Thị xã Phú Mỹ có cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam

cum cang cai mep - DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ ECO CITY

Trước kia, hàng hóa xuất nhập khẩu tại khu vực kinh tế trong điểm phía Nam phải đi vào các cảng trong TPHCM. Vì bị giới hạn mớn nước, nên những tàu nhỏ mới vào được. Điều này làm giảm lợi thế chi phí Logistic của hàng hóa Việt Nam.

Chính phủ đã quy hoạch và đầu tư 2 cụm cảng: Cảng Hải Phòng & Cảng Cái Mép – Thị Vải (tại Phú Mỹ – BRVT) là 2 cảng quốc tế, có mớn nước sâu, có cơ sở vật chất đủ sức tiếp nhận các tàu trọng tại lớn hơn 10.000TEU.

Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải là đầu mối xuất nhập khẩu hàng hóa của khu vực phía Nam.  Đây là lợi thế giúp Thị xã Phú Mỹ thu hút đầu tư phát triển mạnh dịch vụ Logistic và phát triển Khu công nghiệp.

9/15 khu công nghiệp BRVT đang hoạt động tại Thị xã Phú Mỹ

khu cong nghiep long hau 3 - DỰ ÁN KING RIVERSIDE, ĐẤT NỀN LONG AN HOT NHẤT NĂM 2019

Bình Dương cách đây 15 năm vẫn là tỉnh nông nghiệp, mật độ dân cư thưa thớt. Nhưng nhờ phát triển nhiều khu công nghiệp đã thu hút người dân các tỉnh về làm việc, sinh sống. Hiện nay Bình Dương đã phát triển mạnh với 3 thành phố và 2 thị xã.

Tương tự như vậy, tại Thị xã Phú Mỹ đã có 9 KCN đang hoạt động, sắp tới còn mở rộng thêm một số KCN tại Phường Hắc Dịch. Thị xã sẽ tạo thêm hàng trăm nghìn việc làm, thu hút người dân về đây làm ăn và an cư. Trong tương lai gần (kế hoạch 2023-2025) thị xã Phú Mỹ sẽ phát triển thành Thành phố.

Do đó, hiện nay nhu cầu sở hữu nhà đất ở địa bàn thị xã Phú Mỹ đang ngày càng tăng.

Thị xã Phú Mỹ giáp Long Thành, thừa hưởng lợi ích sân bay Long Thành trong tương lai

san bay long thanh moi nhat scaled - DỰ ÁN ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ HÀ AN LONG THÀNH ĐỒNG NAI

Nhiều dự án đất nền đang PR sát sân bay Long Thành để bán hàng. Tuy nhiên, nếu ai đi qua các sân bay Quốc tế trên thế giới đều thấy gần sân bay sẽ không phát triển khu đô thị lớn.

Trong khi đó, thị xã Phú Mỹ cách dự án sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 10km (đường chim bay) hoặc 25km (đường bộ). Khoảng cách này vừa đủ gần để hưởng lợi thế sân bay, vừa đủ xa để ít bị ảnh hưởng của máy bay.

Sân bay cũng sẽ góp phần vào sự phát triển mạnh của thị xã Phú Mỹ.

Giá bất động sản tại Tx Phú Mỹ vẫn còn rẻ. Cơ hội đầu tư sinh lời cao.

nhan ban gia - DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHƠN HỘI NEW CITY QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH

Với nhiều lợi thế ở trên, nhưng giá đất nền tại Tx Phú Mỹ vẫn còn rẻ so sánh với Bình Dương, Đồng Nai. Nhà đầu tư vẫn có thể đầu tư được những nền đất thổ cư, sổ riêng với giá 6-8tr/m2 tại khu vực Phường Hắc Dịch. Hoặc 5-6tr/m2 tại các khu vực xã.

Năm 2020 vì bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nền giá bất động sản ở đây chưa bùng nổ, đây cũng là cơ hội cho nhà đầu tư chuyên nghiệp mua bất động sản ở đây.

CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN TẠI TX PHÚ MỸ

LIÊN HỆ TRỰC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tư vấn viên theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0904 808 000 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi giới thiệu, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *