File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Bình Đại Tỉnh Bến Tre 2022 Mới

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bao gồm các điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, thay đổi về hạ tầng gia thông, vị trí các loại mục đích sử dụng đất ở nông thôn, ở đô thị, mô tả các thay đổi quy hoạch của khu vực trong năm nay!

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Huyện Bình Đại năm 2021

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Huyện Bình Đại năm 2022

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Bình Đại tầm nhìn năm 2021 – 2030

Banner Tai File Ban Do Quy Hoach Su Dung Dat 705 Huyen Binh Dai

Huyện Bình Đại nằm trên cù lao An Hoá, so với các huyện khác ở tỉnh Bến Tre thì Bình Đại có phần cô lập, nằm lẻ loi trên một dãy cù lao. Toạ độ địa lý giới hạn bởi: kinh độ Đông 106°26’31” đến 106°49’31”, vĩ độ Bắc 10°01’32” đến 10°18’20” và có vị trí địa lý:

Huyện Bình Đại có 20 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm, thị trấn Bình Đại (huyện lỵ) và 19 Bình ThắngBình ThớiChâu HưngĐại Hòa LộcĐịnh TrungLộc ThuậnLong ĐịnhLong HòaPhú LongPhú ThuậnPhú VangTam HiệpThạnh PhướcThạnh TrịThới LaiThới ThuậnThừa ĐứcVang Quới ĐôngVang Quới Tây.

Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

 • Ngày 3 tháng 4 năm 1979Hội đồng Chính phủ ban hành Quyết định số 141-CP về việc điều chỉnh địa giới một số xã thuộc tỉnh Bến Tre[1]:

  • Chia xã Bình Đại thành 3 xã: Thạnh Trị, Đại Hòa Lộc và Bình Thới
  • Chia thị trấn Bình Đại thành 2 đơn vị hành chính: xã Bình Thắng và thị trấn Bình Đại
  • Chia xã Tân Phú Trung thành 2 xã: Phú Long và xã Định Trung
  • Chia xã Lộc Thuận thành 2 xã: Phú Vang và Lộc Thuận
  • Chia xã Vinh Thới thành 2 xã: Thới Lai và Vang Quới
  • Chia xã Bình Yên thành 2 xã: Châu Hưng và Phú Thuận
  • Thành lập ở cù lao Cồn Tàu một xã mới lấy tên là xã Tam Hiệp.

  Ngày 14 tháng 3 năm 1984Hội đồng Bộ trưởng ban hành Quyết định số 41-HĐBT phân vạch địa giới xã, thị trấn, thị xã thuộc tỉnh Bến Tre[2]:

  • Chia xã Định Hòa thành 2 xã: Long Định và Long Hòa
  • Chia xã Vang Quới thành 2 xã: Vang Quới Đông và Vang Quới Tây.

  Cuối năm 2004, huyện bao gồm thị trấn Bình Đại và 19 xã: Tam Hiệp, Long Định, Long Hòa, Phú Thuận, Châu Hưng, Vang Quới Tây, Vang Quới Đông, Thới Lai, Phú Vang, Lộc Thuận, Định Trung, Phú Long, Bình Thới, Thạnh Trị, Đại Hòa Lộc, Bình Thắng, Thạnh Phước, Thừa Đức, Thới Thuận.

  Ngày 20 tháng 1 năm 2016Bộ Xây dựng ban hành quyết định công nhận thị trấn Bình Đại mở rộng đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV.

Tải Về File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Bình Đại

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2021, Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022, Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Bình Đại được Đất nền Việt Nam cập nhật mới nhất (giai đoạn 2021 – 2030) bao gồm các địa giới hành chính:

Thị trấn Bình Đại, Xã Bình Thắng, Xã Bình Thới, Xã Châu Hưng, Xã Đại Hòa Lộc, Xã Định Trung, Xã Lộc Thuận, Xã Long Định, Xã Long Hòa, Xã Phú Long, Xã Phú Thuận, Xã Phú Vang, Xã Tam Hiệp, Xã Thạnh Phước, Xã Thạnh Trị, Xã Thới Lai, Xã Thới Thuận, Xã Thừa Đức, Xã Vang Quới Đông, Xã Vang Quới Tây.

Hướng dẫn nhanh: File bản đồ quy hoạch là file số PDF, DGN, DWG,… thông thường file sẽ chứa dữ liệu rất nhiều và độ phân giải cao nên sẽ rất nặng và cần các phần mềm đọc file chuyên dụng như PDF Reader, Auto CAD, Microstation,… vậy nên cần tải và cài đặt các phần mềm tương ứng tại đây: https://datnenvietnam.com/tai-file/phan-mem-bat-dong-san/
Hoặc tham gia cộng đồng Đất nền Việt Nam để được hỗ trợ sử dụng miễn phí và trao đổi thông tin quy hoạch cùng đội ngũ admin và mọi người!

Câu Hỏi Và Giải Đáp Về Dữ Liệu Quy Hoạch

Dữ liệu quy hoạch của Đất nền Việt Nam chia sẽ là file chính gốc chưa qua chỉnh sữa hay thay đổi được tải về từ trang web sở tài nguyên môi trường của tỉnh và reupload lên google drive của web.

KHÔNG, Đất nền Việt Nam chia sẽ dữ liệu của 63 tỉnh thành hoàn toàn là miễn phí và hỗ trợ test quy hoạch miễn phí tới cộng động với mục đích chia sẽ để kết nối cơ hội.

Đọc bảng mô tả ký hiệu và sử dụng link tải trên bảng link download bằng chức năng tìm kiếm sẽ tìm ra được Tỉnh/Quận/Huyện cần tải file quy hoạch

Dữ liệu quy hoạch của chúng tôi chia sẽ tập trung chủ yếu dữ liệu Kế hoạch sử dụng đất năm 2021, 2022 và Quy hoạch sử dụng đất tầm nhìn giai đoạn 2021 tới năm 2030. Nhưng vẫn có một số ngoại lệ các tỉnh thành chưa có hoặc chưa cập nhật file kế hoạch mới nhất thì chúng tôi vẫn up các dữ liệu tới ngày gần nhất của tỉnh thành đó.

Website làm vì cộng đồng không gắn quảng cáo không thu phí và vì vậy nếu bạn có lòng đóng góp để website phát triển tốt hơn thì chúng tôi có để lại thông tin Donate bên dưới. Xin cảm ơn và kính chúc bạn thật nhiều sức khoẻ.

Kiểm Tra Test Quy Hoạch Miễn Phí Từ Cộng Đồng

Dữ liệu bản đồ được chúng tôi cập nhật liên tục và tải về miễn phí, nếu thấy hữu ích và giá trị bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng Quân Đội (MBBank) / Số TK : 669969688888 / Chủ TK: PHAM CHI THANH
Momo: https://nhantien.momo.vn/0908278807

Bởi vì dữ liệu của 63 Tỉnh Thành, 705 Quận, Huyện, Thị xã là rất lớn nên trong lúc sắp xếp, xử lý dữ liệu sẽ không tránh được việc sai sót, nhầm lẫn file, lỗi. Hãy bình luận ngay mỗi bên dưới bài viết nơi mà bạn thấy lỗi đó quản trị viên sẽ tiếp nhận và khắc phục sớm nhất có thể. Xin cảm ơn!

Quy định nhóm:

 • Nhóm hỗ trợ kiểm tra Quy hoạch Miễn Phí 100% cho tất cả mọi người không hạn chế số lần.
 • Nhóm làm vì cộng đồng không vì mục đích thương mại và sẽ mãi mãi Miễn Phí, giúp kết nối giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau.
 • Kết quả kiểm tra QH có thể chính xác tới 99.9% so với địa chính vì phần mềm là 1.
 • Quy định gửi check QH mọi người cố gắng gửi nhiều thông tin về lô đất nhất có thể như: Hình sổ trang 2,3,trích lục địa chính, định vị,…
 • Có thể online nhóm sẽ check 24/24 hoặc 1 lúc sau đó mọi người vui lòng kiên nhẫn đợi, trường hợp khẩn cấp gọi 0904808000. Xin cảm ơn!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0 0 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huỳnh Thị Hoa Mai
Huỳnh Thị Hoa Mai
11 tháng trước

Gia đính tôi ở tại khu phố 2 thị trấn Bình Đại có 1 miếng đất nằm sau nhà (đường Nguyễn Thị Định phía sau trường học) không có lối vào nến bỏ hoang. Không biết đến bao giờ mới được quy hoạch mở đường?

Huỳnh Thị Hoa Mai
Huỳnh Thị Hoa Mai
11 tháng trước

Xin vui lòng cho biết nếu muốn biết chi tiết về quy hoạch đất tại thị trấn Bình Đại, tỉnh Bến Tre thì liên lạc theo số điện thoại nào. Vì đất của gia đình tôi khoảng 3 công nên rất mong đỡi chính quyền mở đường.

2
0
Bạn đang nghĩ gì, hãy để lại bình luận nhé !x
()
x