File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Châu Thành Tỉnh Tây Ninh 2022 Mới

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bao gồm các điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, thay đổi về hạ tầng gia thông, vị trí các loại mục đích sử dụng đất ở nông thôn, ở đô thị, mô tả các thay đổi quy hoạch của khu vực trong năm nay!

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Huyện Châu Thành năm 2021

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Huyện Châu Thành năm 2022

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Châu Thành tầm nhìn năm 2021 – 2030

Banner Tai File Ban Do Quy Hoach Su Dung Dat 705 Huyen Chau Thanh

Huyện Châu Thành nằm ở phía tây tỉnh Tây Ninh, có vị trí địa lý:

Huyện Châu Thành có diện tích 580,94 km², dân số năm 2019 là 140.769 người[1], mật độ dân số đạt 242 người/km².

Huyện có đường biên giới với Campuchia dài 48 km và có cửa khẩu Phước Tân.

Sông Vàm Cỏ Đông chảy dọc huyện chia huyện thành hai vùng có diện tích xấp xỉ nhau. Rạch Sóc Om và Rạch Vàm Dình là 2 thượng nguồn của sông Vàm Cỏ Đông.

Diện tích của huyện là 571,25 km2. Tổng số dân toàn huyện là 141.875 người, Người Kinh chiếm đa số. Có một phần nhỏ là người Khmer sống phân tán chung với người Việt, không còn chia thành xóm, làng riêng nữa; họ sống chủ yếu bằng nghề làm ruộng và buôn bán, tập trung đông ở vùng biên giới ở các xã Thành Long, xã Biên Giới…

Huyện Châu Thành có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Châu Thành (huyện lỵ) và 14 xã: An BìnhAn CơBiên GiớiĐồng KhởiHảo ĐướcHòa HộiHòa ThạnhLong VĩnhNinh ĐiềnPhước VinhThái BìnhThanh ĐiềnThành LongTrí Bình.

Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

Sau năm 1975, huyện Châu Thành gồm 11 xã: Biên Giới, Hảo Đước, Hòa Hội, Hòa Thạnh, Long Vĩnh, Ninh Điền, Phước Vinh, Thái Bình, Thanh Điền, Thành Long và Trí Bình.

Ngày 30 tháng 9 năm 1998[3]:

  • Thành lập thị trấn Châu Thành thuộc huyện Châu Thành trên cơ sở điều chỉnh 573 ha diện tích tự nhiên và 7.858 nhân khẩu của xã Trí Bình, 182 ha diện tích tự nhiên và 1.100 nhân khẩu của xã Thái Bình
  • Thành lập xã Đồng Khởi thuộc huyện Châu Thành trên 3.471 ha diện tích tự nhiên và 10.791 nhân khẩu của xã Thái Bình.

Ngày 12 tháng 1 năm 2004[4]:

  • Thành lập xã An Bình trên cơ sở 2.221 ha diện tích tự nhiên và 6.485 nhân khẩu của xã Thanh Điền
  • Thành lập xã An Cơ trên cơ sở 3.673 ha diện tích tự nhiên và 9.988 nhân khẩu của xã Hảo Đước.

Huyện Châu Thành có 1 thị trấn và 14 xã như hiện nay.

Bất động sản Tây Ninh giai đoạn 2021-2022 đang bắt đầu ấm nhiệt lên khi người dân và nhà đầu tư đang đổ về thị trường này tìm hiểu và đầu tư ở giai đoạn đầu của làn sóng đất nền vùng ven giá rẻ. Tây Ninh là một điểm đến khi vị trí tiếp giáp Bình Dương, Bình Phước, điểm cuối củ Củ Chi – Thành phố Hồ Chí Minh, có số lượng cửa khẩu với nước bạn Campuchia. Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội.

Trong việc tìm hiểu bất động sản và đầu tư thì pháp lý Quy hoạch là việc người dân và nhà đầu tư quan tâm nhiều. Trong bài viết này Đất Nền Việt Nam sẽ thống kê các công cụ kiểm tra quy hoạch miễn phí tới nhà đầu tư và người dân cần kiểm tra quy hoạch sử dụng đất, truy tìm số tờ số thửa, và bản đồ địa chính, bản đồ quy hoạch sử dụng đất tất tần tật về Tây Ninh

Thống kê các phần mềm kiểm tra quy hoạch Tỉnh Tây Ninh 2022

Top 3 phần mềm kiểm tra quy hoạch Tây Ninh

Tải Về File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Châu Thành

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2021, Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022, Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Châu Thành được Đất nền Việt Nam cập nhật mới nhất (giai đoạn 2021 – 2030) bao gồm các địa giới hành chính:

Thị trấn Châu Thành, Xã An Bình, Xã An Cơ, Xã Biên Giới, Xã Đồng Khởi, Xã Hảo Đước, Xã Hòa Hội, Xã Hòa Thạnh, Xã Long Vĩnh, Xã Ninh Điền, Xã Phước Vinh, Xã Thái Bình, Xã Thanh Điền, Xã Thành Long, Xã Trí Bình.

Hướng dẫn nhanh: File bản đồ quy hoạch là file số PDF, DGN, DWG,… thông thường file sẽ chứa dữ liệu rất nhiều và độ phân giải cao nên sẽ rất nặng và cần các phần mềm đọc file chuyên dụng như PDF Reader, Auto CAD, Microstation,… vậy nên cần tải và cài đặt các phần mềm tương ứng tại đây: https://datnenvietnam.com/tai-file/phan-mem-bat-dong-san/
Hoặc tham gia cộng đồng Đất nền Việt Nam để được hỗ trợ sử dụng miễn phí và trao đổi thông tin quy hoạch cùng đội ngũ admin và mọi người!

[Nhóm TEST Quy Hoạch] – [TÂY NINH]

https://zalo.me/g/dddtlq626

Để thuận tiện cho nhà đầu tư/nhà môi giới tìm hiểu Quy Hoạch và kiểm tra Quy Hoạch, xác định lên thổ cư/vị trí đất, nhóm Zalo CHECK QUY HOẠCH TÂY NINH 2022

– Vận hành bởi đội ngũ [RÁP KÈO TÂY NINH] sẽ chính thức hoạt động từ 10/3/2022

1. Đây là nơi kiểm tra quy hoạch TOÀN BỘ TỈNH TÂY NINH 2022 chi tiết giúp Ae Môi giới tự tin giới thiệu khách, đưa đến tay Khách Hàng sản phẩm sạch.

2. Group CẤM đăng bài MUA/BÁN BĐS, chỉ cần 1 lần đăng bài bán hàng Admin sẽ mời ra khỏi Group. Nhóm đã có 2 Group để bán hàng là:

3. Chi phí KIỂM TRA QUY HOẠCH từ 50k/Sổ hoặc tuỳ tâm và tài chính của Bạn. Toàn bộ doanh thu sẽ cập nhật mua thêm bản đồ mới và góp vào quỹ thiện nguyện.

4. Bạn có thể tải BẢN ĐỒ QUY HOẠCH của Tỉnh Tây Ninh 2030 và KHSSD Tây Ninh 2022 hoặc 63 Tỉnh khác tại: https://datnenvietnam.com Thông Tin Tài Khoản:
+ Chủ tài khoản: PHẠM CHÍ THÀNH
+ Số tài khoản : 6699 696 88888
+ Ngân hàng : MBBank – NH Quân Đội
+ MOMO:
0904808000
Kiểm tra Quy hoạch số tờ, số thửa, xã/phường, xác định vị trí đất theo sổ đỏ trên Google Maps, Quy hoạch Nông thôn mới, quy hoạch 1/500, 1/2000,…

Câu Hỏi Và Giải Đáp Về Dữ Liệu Quy Hoạch

Dữ liệu quy hoạch của Đất nền Việt Nam chia sẽ là file chính gốc chưa qua chỉnh sữa hay thay đổi được tải về từ trang web sở tài nguyên môi trường của tỉnh và reupload lên google drive của web.

KHÔNG, Đất nền Việt Nam chia sẽ dữ liệu của 63 tỉnh thành hoàn toàn là miễn phí và hỗ trợ test quy hoạch miễn phí tới cộng động với mục đích chia sẽ để kết nối cơ hội.

Đọc bảng mô tả ký hiệu và sử dụng link tải trên bảng link download bằng chức năng tìm kiếm sẽ tìm ra được Tỉnh/Quận/Huyện cần tải file quy hoạch

Dữ liệu quy hoạch của chúng tôi chia sẽ tập trung chủ yếu dữ liệu Kế hoạch sử dụng đất năm 2021, 2022 và Quy hoạch sử dụng đất tầm nhìn giai đoạn 2021 tới năm 2030. Nhưng vẫn có một số ngoại lệ các tỉnh thành chưa có hoặc chưa cập nhật file kế hoạch mới nhất thì chúng tôi vẫn up các dữ liệu tới ngày gần nhất của tỉnh thành đó.

Website làm vì cộng đồng không gắn quảng cáo không thu phí và vì vậy nếu bạn có lòng đóng góp để website phát triển tốt hơn thì chúng tôi có để lại thông tin Donate bên dưới. Xin cảm ơn và kính chúc bạn thật nhiều sức khoẻ.

Kiểm Tra Test Quy Hoạch Miễn Phí Từ Cộng Đồng

Dữ liệu bản đồ được chúng tôi cập nhật liên tục và tải về miễn phí, nếu thấy hữu ích và giá trị bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng Quân Đội (MBBank) / Số TK : 669969688888 / Chủ TK: PHAM CHI THANH
Momo: https://nhantien.momo.vn/0908278807

Bởi vì dữ liệu của 63 Tỉnh Thành, 705 Quận, Huyện, Thị xã là rất lớn nên trong lúc sắp xếp, xử lý dữ liệu sẽ không tránh được việc sai sót, nhầm lẫn file, lỗi. Hãy bình luận ngay mỗi bên dưới bài viết nơi mà bạn thấy lỗi đó quản trị viên sẽ tiếp nhận và khắc phục sớm nhất có thể. Xin cảm ơn!

Quy định nhóm:

  • Nhóm hỗ trợ kiểm tra Quy hoạch Miễn Phí 100% cho tất cả mọi người không hạn chế số lần.
  • Nhóm làm vì cộng đồng không vì mục đích thương mại và sẽ mãi mãi Miễn Phí, giúp kết nối giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau.
  • Kết quả kiểm tra QH có thể chính xác tới 99.9% so với địa chính vì phần mềm là 1.
  • Quy định gửi check QH mọi người cố gắng gửi nhiều thông tin về lô đất nhất có thể như: Hình sổ trang 2,3,trích lục địa chính, định vị,…
  • Có thể online nhóm sẽ check 24/24 hoặc 1 lúc sau đó mọi người vui lòng kiên nhẫn đợi, trường hợp khẩn cấp gọi 0904808000. Xin cảm ơn!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0 0 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì, hãy để lại bình luận nhé !x