File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Cờ Đỏ Thành phố Cần Thơ 2022 Mới

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bao gồm các điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, thay đổi về hạ tầng gia thông, vị trí các loại mục đích sử dụng đất ở nông thôn, ở đô thị, mô tả các thay đổi quy hoạch của khu vực trong năm nay!

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Huyện Cờ Đỏ năm 2021

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Huyện Cờ Đỏ năm 2022

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Cờ Đỏ tầm nhìn năm 2021 – 2030

Banner Tai File Ban Do Quy Hoach Su Dung Dat 705 Huyen Co Do

Huyện Cờ Đỏ là huyện vùng ven nằm ở phía tây thành phố Cần Thơ, nằm cách trung tâm thành phố 41 km , có vị trí địa lý:

Huyện có diện tích 319,81 km², dân số năm 2019 là 116.576 người, mật độ dân số đạt 486 người/km².[2]

Đây là huyện có diện tích lớn nhất trong các đơn vị hành chính của thành phố và là huyện có dân số đông nhất trong 4 huyện.

Huyện Cờ Đỏ có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cờ Đỏ (huyện lỵ) và 9 xã: Đông HiệpĐông ThắngThạnh PhúThới ĐôngThới HưngThới XuânTrung AnTrung HưngTrung Thạnh.

Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

Với lợi thế nằm giữa hai huyện Thới Lai, Vĩnh Thạnh và liên tỉnh kết nối 2 huyện là Giồng Riềng và Tân Hiệp nên huyện Cờ Đỏ có đường giao thông thủy bộ thuận tiện như:

 • Đường tỉnh 921 nói liền trung tâm huyện với trung tâm quận Thốt Nốt đi qua (Thị trấn Cờ Đỏ, xã Thạnh Phú, xã Trung Hưng, xã Trung An).
 • Đường tỉnh 922 nói liền trung tâm huyện với trung tâm quận Ô Môn và huyện Thới Lai đi qua {Thị trấn Cờ Đỏ, xã Đông Thắng, xã Đông Hiệp}.
 • Tuyến giao thông Bốn Tổng – Một Ngàn đi qua trung tâm huyện nối liền Quốc lộ 80 với Thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang thi công sắp sửa hoàn thành cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc gắn kết giao thương giữa địa phương với địa bàn tỉnh Hậu Giang, huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ và tỉnh Kiên Giang đi qua (Xã Thới Xuân, Thị trấn Cờ Đỏ, xã Thạnh Phú).
 • Tuyến Cờ Đỏ-Nóc Bằng nối liền Trung tâm huyện với trung tâm huyện Giồng Riềng (Tỉnh Kiên Giang) đi qua {Thị trấn Cờ Đỏ, xã Thới Xuân, xã Thới Đông}.
 • Tuyến Nông Trường Sông Hậu dẫn vào quận Ô Môn đi qua {Xã Đông Hiệp, xã Thới Hưng}.
 • Tuyến Nông Trường Cờ Đỏ dẫn vào huyện Tân Hiệp trên địa bàn Xã Thạnh Phú.

Tải Về File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Cờ Đỏ

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2021, Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022, Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Cờ Đỏ được Đất nền Việt Nam cập nhật mới nhất (giai đoạn 2021 – 2030) bao gồm các địa giới hành chính:

Thị trấn Cờ Đỏ, Xã Đông Hiệp, Xã Đông Thắng, Xã Thạnh Phú, Xã Thới Đông, Xã Thới Hưng, Xã Thới Xuân, Xã Trung An, Xã Trung Hưng, Xã Trung Thạnh.

Hướng dẫn nhanh: File bản đồ quy hoạch là file số PDF, DGN, DWG,… thông thường file sẽ chứa dữ liệu rất nhiều và độ phân giải cao nên sẽ rất nặng và cần các phần mềm đọc file chuyên dụng như PDF Reader, Auto CAD, Microstation,… vậy nên cần tải và cài đặt các phần mềm tương ứng tại đây: https://datnenvietnam.com/tai-file/phan-mem-bat-dong-san/
Hoặc tham gia cộng đồng Đất nền Việt Nam để được hỗ trợ sử dụng miễn phí và trao đổi thông tin quy hoạch cùng đội ngũ admin và mọi người!

Câu Hỏi Và Giải Đáp Về Dữ Liệu Quy Hoạch

Dữ liệu quy hoạch của Đất nền Việt Nam chia sẽ là file chính gốc chưa qua chỉnh sữa hay thay đổi được tải về từ trang web sở tài nguyên môi trường của tỉnh và reupload lên google drive của web.

KHÔNG, Đất nền Việt Nam chia sẽ dữ liệu của 63 tỉnh thành hoàn toàn là miễn phí và hỗ trợ test quy hoạch miễn phí tới cộng động với mục đích chia sẽ để kết nối cơ hội.

Đọc bảng mô tả ký hiệu và sử dụng link tải trên bảng link download bằng chức năng tìm kiếm sẽ tìm ra được Tỉnh/Quận/Huyện cần tải file quy hoạch

Dữ liệu quy hoạch của chúng tôi chia sẽ tập trung chủ yếu dữ liệu Kế hoạch sử dụng đất năm 2021, 2022 và Quy hoạch sử dụng đất tầm nhìn giai đoạn 2021 tới năm 2030. Nhưng vẫn có một số ngoại lệ các tỉnh thành chưa có hoặc chưa cập nhật file kế hoạch mới nhất thì chúng tôi vẫn up các dữ liệu tới ngày gần nhất của tỉnh thành đó.

Website làm vì cộng đồng không gắn quảng cáo không thu phí và vì vậy nếu bạn có lòng đóng góp để website phát triển tốt hơn thì chúng tôi có để lại thông tin Donate bên dưới. Xin cảm ơn và kính chúc bạn thật nhiều sức khoẻ.

Kiểm Tra Test Quy Hoạch Miễn Phí Từ Cộng Đồng

Dữ liệu bản đồ được chúng tôi cập nhật liên tục và tải về miễn phí, nếu thấy hữu ích và giá trị bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng Quân Đội (MBBank) / Số TK : 669969688888 / Chủ TK: PHAM CHI THANH
Momo: https://nhantien.momo.vn/0908278807

Bởi vì dữ liệu của 63 Tỉnh Thành, 705 Quận, Huyện, Thị xã là rất lớn nên trong lúc sắp xếp, xử lý dữ liệu sẽ không tránh được việc sai sót, nhầm lẫn file, lỗi. Hãy bình luận ngay mỗi bên dưới bài viết nơi mà bạn thấy lỗi đó quản trị viên sẽ tiếp nhận và khắc phục sớm nhất có thể. Xin cảm ơn!

Quy định nhóm:

 • Nhóm hỗ trợ kiểm tra Quy hoạch Miễn Phí 100% cho tất cả mọi người không hạn chế số lần.
 • Nhóm làm vì cộng đồng không vì mục đích thương mại và sẽ mãi mãi Miễn Phí, giúp kết nối giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau.
 • Kết quả kiểm tra QH có thể chính xác tới 99.9% so với địa chính vì phần mềm là 1.
 • Quy định gửi check QH mọi người cố gắng gửi nhiều thông tin về lô đất nhất có thể như: Hình sổ trang 2,3,trích lục địa chính, định vị,…
 • Có thể online nhóm sẽ check 24/24 hoặc 1 lúc sau đó mọi người vui lòng kiên nhẫn đợi, trường hợp khẩn cấp gọi 0904808000. Xin cảm ơn!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0 0 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì, hãy để lại bình luận nhé !x