File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Đăk Đoa Tỉnh Gia Lai 2022 Mới

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bao gồm các điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, thay đổi về hạ tầng gia thông, vị trí các loại mục đích sử dụng đất ở nông thôn, ở đô thị, mô tả các thay đổi quy hoạch của khu vực trong năm nay!

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Huyện Đăk Đoa năm 2021

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Huyện Đăk Đoa năm 2022

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Đăk Đoa tầm nhìn năm 2021 – 2030

Banner Tai File Ban Do Quy Hoach Su Dung Dat 705 Huyen Dak Doa

Huyện Đak Đoa nằm ở phía Bắc tỉnh Gia Lai, có vị trí địa lý:

Huyện Đak Đoa có diện tích 990,35 km², dân số bình quân năm 2003 là 85.072 người và dân số đến thời điểm 2019 dân số có khoảng 107.110 người.

Huyện có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đak Đoa (huyện lỵ) và 16 xã: A DơkĐak KrongĐak Sơ MeiGlarHà BầuHà ĐôngHải YangHnengHnolIa BăngIa PếtKdangKon GangNam YangTân BìnhTrang.

Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

Huyện Đắk Đoa trước đây là một phần của huyện Mang Yang.

Huyện Đak Đoa được thành lập theo Nghị định số 37/2000/NĐ-CP ngày 21 tháng 8 năm 2000[1]Chính phủ Việt Nam quyết định tách huyện Mang Yang thành hai huyện Mang Yang và Đak Đoa, nửa phía Tây Bắc thành lập huyện mới mang tên là Đak Đoa, nửa còn lại giữ nguyên tên gọi cũ là Mang Yang.

Khi mới thành lập, huyện Đak Đoa có thị trấn Đak Đoa và 14 xã: A Dơk, Đak Sơ Mei, Glar, Hà Bầu, Hà Đông, Hải Yang, Hneng, Ia Băng, Ia Pết, Kdang, Kon Gang, Nam Yang, Tân Bình, Trang.

Ngày 16 tháng 2 năm 2005, thành lập xã Đak Krong trên cơ sở 3.300 ha diện tích tự nhiên và 3.782 người của xã Đak Sơ Mei. [2]

Ngày 21 tháng 4 năm 2006, thành lập xã Hnol trên cơ sở 4.685 ha diện tích tự nhiên và 2.211 nhân khẩu của xã Trang.[3]

Ngày 29 tháng 12 năm 2013, điều chỉnh 2.556,56 ha diện tích tự nhiên và 2.170 người của xã Kon Gang vào xã Hneng; điều chỉnh 1.217,21 ha diện tích tự nhiên, 4.223 người của xã Hneng và 369,05 ha diện tích tự nhiên, 1.492 người của xã Glar vào thị trấn Đak Đoa.[4]

Huyện Đăk Đoa có 1 thị trấn và 16 xã như hiện nay.

Tải Về File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Đăk Đoa

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2021, Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022, Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Đăk Đoa được Đất nền Việt Nam cập nhật mới nhất (giai đoạn 2021 – 2030) bao gồm các địa giới hành chính:

Thị trấn Đăk Đoa, Xã A Dơk, Xã Đăk Krong, Xã Đăk Sơmei, Xã Glar, Xã H’ Neng, Xã Hà Bầu, Xã Hà Đông, Xã Hải Yang, Xã HNol, Xã Ia Băng, Xã Ia Pết, Xã K’ Dang, Xã Kon Gang, Xã Nam Yang, Xã Tân Bình, Xã Trang.

Hướng dẫn nhanh: File bản đồ quy hoạch là file số PDF, DGN, DWG,… thông thường file sẽ chứa dữ liệu rất nhiều và độ phân giải cao nên sẽ rất nặng và cần các phần mềm đọc file chuyên dụng như PDF Reader, Auto CAD, Microstation,… vậy nên cần tải và cài đặt các phần mềm tương ứng tại đây: https://datnenvietnam.com/tai-file/phan-mem-bat-dong-san/
Hoặc tham gia cộng đồng Đất nền Việt Nam để được hỗ trợ sử dụng miễn phí và trao đổi thông tin quy hoạch cùng đội ngũ admin và mọi người!

Câu Hỏi Và Giải Đáp Về Dữ Liệu Quy Hoạch

Dữ liệu quy hoạch của Đất nền Việt Nam chia sẽ là file chính gốc chưa qua chỉnh sữa hay thay đổi được tải về từ trang web sở tài nguyên môi trường của tỉnh và reupload lên google drive của web.

KHÔNG, Đất nền Việt Nam chia sẽ dữ liệu của 63 tỉnh thành hoàn toàn là miễn phí và hỗ trợ test quy hoạch miễn phí tới cộng động với mục đích chia sẽ để kết nối cơ hội.

Đọc bảng mô tả ký hiệu và sử dụng link tải trên bảng link download bằng chức năng tìm kiếm sẽ tìm ra được Tỉnh/Quận/Huyện cần tải file quy hoạch

Dữ liệu quy hoạch của chúng tôi chia sẽ tập trung chủ yếu dữ liệu Kế hoạch sử dụng đất năm 2021, 2022 và Quy hoạch sử dụng đất tầm nhìn giai đoạn 2021 tới năm 2030. Nhưng vẫn có một số ngoại lệ các tỉnh thành chưa có hoặc chưa cập nhật file kế hoạch mới nhất thì chúng tôi vẫn up các dữ liệu tới ngày gần nhất của tỉnh thành đó.

Website làm vì cộng đồng không gắn quảng cáo không thu phí và vì vậy nếu bạn có lòng đóng góp để website phát triển tốt hơn thì chúng tôi có để lại thông tin Donate bên dưới. Xin cảm ơn và kính chúc bạn thật nhiều sức khoẻ.

Kiểm Tra Test Quy Hoạch Miễn Phí Từ Cộng Đồng

Dữ liệu bản đồ được chúng tôi cập nhật liên tục và tải về miễn phí, nếu thấy hữu ích và giá trị bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng Quân Đội (MBBank) / Số TK : 669969688888 / Chủ TK: PHAM CHI THANH
Momo: https://nhantien.momo.vn/0908278807

Bởi vì dữ liệu của 63 Tỉnh Thành, 705 Quận, Huyện, Thị xã là rất lớn nên trong lúc sắp xếp, xử lý dữ liệu sẽ không tránh được việc sai sót, nhầm lẫn file, lỗi. Hãy bình luận ngay mỗi bên dưới bài viết nơi mà bạn thấy lỗi đó quản trị viên sẽ tiếp nhận và khắc phục sớm nhất có thể. Xin cảm ơn!

Quy định nhóm:

  • Nhóm hỗ trợ kiểm tra Quy hoạch Miễn Phí 100% cho tất cả mọi người không hạn chế số lần.
  • Nhóm làm vì cộng đồng không vì mục đích thương mại và sẽ mãi mãi Miễn Phí, giúp kết nối giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau.
  • Kết quả kiểm tra QH có thể chính xác tới 99.9% so với địa chính vì phần mềm là 1.
  • Quy định gửi check QH mọi người cố gắng gửi nhiều thông tin về lô đất nhất có thể như: Hình sổ trang 2,3,trích lục địa chính, định vị,…
  • Có thể online nhóm sẽ check 24/24 hoặc 1 lúc sau đó mọi người vui lòng kiên nhẫn đợi, trường hợp khẩn cấp gọi 0904808000. Xin cảm ơn!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0 0 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phát
Phát
1 năm trước

Link ko tồn tại, xin cập nhật file sớm nhé xin cám ơn

Nguyễn Đông
Nguyễn Đông
1 năm trước

Dạ, xin chào admin, mình muốn tải về file quy hoạch huyện Đăk đoa của tỉnh gia lai mà tải miết không được, mặc dù đã cài đặt phần mềm theo hướng dẫn của web. Xin cảm ơn ạ

2
0
Bạn đang nghĩ gì, hãy để lại bình luận nhé !x