File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Ea Kar Tỉnh Đắk Lắk 2022 Mới

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bao gồm các điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, thay đổi về hạ tầng gia thông, vị trí các loại mục đích sử dụng đất ở nông thôn, ở đô thị, mô tả các thay đổi quy hoạch của khu vực trong năm nay!

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Huyện Ea Kar năm 2021

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Huyện Ea Kar năm 2022

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Ea Kar tầm nhìn năm 2021 – 2030

Banner Tai File Ban Do Quy Hoach Su Dung Dat 705 Huyen Ea Kar

Huyện Ea Kar nằm ở phía đông tỉnh Đắk Lắk, huyện lỵ là thị trấn Ea Kar cách thành phố Buôn Ma Thuột 52 km theo quốc lộ 26 đi Khánh Hòa, là cửa ngõ phía đông nối tỉnh Đắk Lắk với các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Phú Yên và Khánh Hoà.

Địa bàn huyện trải dài từ 12°34’26″B đến 13°2’9″B và từ 108°22’8″Đ đến 108°43’24″Đ, có vị trí địa lý:

Huyện Ea Kar 16 đơn vị hành chính cấp xã, trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Ea Kar (huyện lỵ), Ea Knốp và 14 xã: Cư BôngCư ElangCư HuêCư NiCư PrôngCư YangEa ĐarEa KmútEa ÔEa PălEa SarEa SôEa TíhXuân Phú.

Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

Huyện Ea Kar được thành lập vào ngày 13 tháng 9 năm 1986 theo Quyết định 108-HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng trên cơ sở tách xã Ea Kar thuộc huyện Krông Pắc; thị trấn Ea Knốp và 2 xã: Cư Jiang, Ea Păn thuộc huyện M’Drắk.

Sau khi thành lập, huyện Ea Kar có thị trấn Ea Knốp và 3 xã: Cư Jiang, Ea Kar, Ea Păn. Huyện lỵ đặt tại xã Ea Kar.

Trong giai đoạn 19881994, huyện giải thể xã Ea Kar và thành lập 9 đơn vị hành chính là thị trấn Ea Kar và các xã: Cư Huê, Cư Ni, Ea Đar, Ea Kmút, Ea Ô, Ea Sô, Ea Tíh, Xuân Phú.

Ngày 31 tháng 12 năm 2002, chia xã Cư Jiang thành 2 xã: Cư Bông và Cư Yang.

Ngày 23 tháng 3 năm 2005, Chính phủ ban hành Nghị định 40/2005/NĐ-CP. Theo đó:

  • Chia xã Ea Păn thành 2 xã Cư Prông và Ea Păl
  • Thành lập xã Cư Elang trên cơ sở 8.024 ha diện tích tự nhiên và 4.315 người của xã Ea Ô.

Ngày 27 tháng 8 năm 2007, thành lập xã Ea Sar trên cơ sở 3.677 ha diện tích tự nhiên và 4.739 người của xã Ea Sô; 1.962 ha diện tích tự nhiên và 1.772 người của xã Xuân Phú.

Huyện Ea Kar có 2 thị trấn và 14 xã như hiện nay.

Ngày 19 tháng 11 năm 2008, thị trấn Ea Kar được công nhận là đô thị loại IV.

Tải Về File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Ea Kar

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2021, Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022, Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Ea Kar được Đất nền Việt Nam cập nhật mới nhất (giai đoạn 2021 – 2030) bao gồm các địa giới hành chính:

Thị trấn Ea Kar, Thị trấn Ea Knốp, Xã Cư Bông, Xã Cư ELang, Xã Cư Huê, Xã Cư Jang, Xã Cư Ni, Xã Cư Prông, Xã Ea Đar, Xã Ea Kmút, Xã Ea Ô, Xã Ea Păl, Xã Ea Sar, Xã Ea Sô, Xã Ea Tih, Xã Xuân Phú.

Hướng dẫn nhanh: File bản đồ quy hoạch là file số PDF, DGN, DWG,… thông thường file sẽ chứa dữ liệu rất nhiều và độ phân giải cao nên sẽ rất nặng và cần các phần mềm đọc file chuyên dụng như PDF Reader, Auto CAD, Microstation,… vậy nên cần tải và cài đặt các phần mềm tương ứng tại đây: https://datnenvietnam.com/tai-file/phan-mem-bat-dong-san/
Hoặc tham gia cộng đồng Đất nền Việt Nam để được hỗ trợ sử dụng miễn phí và trao đổi thông tin quy hoạch cùng đội ngũ admin và mọi người!

Câu Hỏi Và Giải Đáp Về Dữ Liệu Quy Hoạch

Dữ liệu quy hoạch của Đất nền Việt Nam chia sẽ là file chính gốc chưa qua chỉnh sữa hay thay đổi được tải về từ trang web sở tài nguyên môi trường của tỉnh và reupload lên google drive của web.

KHÔNG, Đất nền Việt Nam chia sẽ dữ liệu của 63 tỉnh thành hoàn toàn là miễn phí và hỗ trợ test quy hoạch miễn phí tới cộng động với mục đích chia sẽ để kết nối cơ hội.

Đọc bảng mô tả ký hiệu và sử dụng link tải trên bảng link download bằng chức năng tìm kiếm sẽ tìm ra được Tỉnh/Quận/Huyện cần tải file quy hoạch

Dữ liệu quy hoạch của chúng tôi chia sẽ tập trung chủ yếu dữ liệu Kế hoạch sử dụng đất năm 2021, 2022 và Quy hoạch sử dụng đất tầm nhìn giai đoạn 2021 tới năm 2030. Nhưng vẫn có một số ngoại lệ các tỉnh thành chưa có hoặc chưa cập nhật file kế hoạch mới nhất thì chúng tôi vẫn up các dữ liệu tới ngày gần nhất của tỉnh thành đó.

Website làm vì cộng đồng không gắn quảng cáo không thu phí và vì vậy nếu bạn có lòng đóng góp để website phát triển tốt hơn thì chúng tôi có để lại thông tin Donate bên dưới. Xin cảm ơn và kính chúc bạn thật nhiều sức khoẻ.

Kiểm Tra Test Quy Hoạch Miễn Phí Từ Cộng Đồng

Dữ liệu bản đồ được chúng tôi cập nhật liên tục và tải về miễn phí, nếu thấy hữu ích và giá trị bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng Quân Đội (MBBank) / Số TK : 669969688888 / Chủ TK: PHAM CHI THANH
Momo: https://nhantien.momo.vn/0908278807

Bởi vì dữ liệu của 63 Tỉnh Thành, 705 Quận, Huyện, Thị xã là rất lớn nên trong lúc sắp xếp, xử lý dữ liệu sẽ không tránh được việc sai sót, nhầm lẫn file, lỗi. Hãy bình luận ngay mỗi bên dưới bài viết nơi mà bạn thấy lỗi đó quản trị viên sẽ tiếp nhận và khắc phục sớm nhất có thể. Xin cảm ơn!

Quy định nhóm:

  • Nhóm hỗ trợ kiểm tra Quy hoạch Miễn Phí 100% cho tất cả mọi người không hạn chế số lần.
  • Nhóm làm vì cộng đồng không vì mục đích thương mại và sẽ mãi mãi Miễn Phí, giúp kết nối giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau.
  • Kết quả kiểm tra QH có thể chính xác tới 99.9% so với địa chính vì phần mềm là 1.
  • Quy định gửi check QH mọi người cố gắng gửi nhiều thông tin về lô đất nhất có thể như: Hình sổ trang 2,3,trích lục địa chính, định vị,…
  • Có thể online nhóm sẽ check 24/24 hoặc 1 lúc sau đó mọi người vui lòng kiên nhẫn đợi, trường hợp khẩn cấp gọi 0904808000. Xin cảm ơn!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
0 0 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì, hãy để lại bình luận nhé !x