File Bản Đồ Quy Hoạch Thành phố Tây Ninh Tỉnh Tây Ninh 2022 Mới

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bao gồm các điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, thay đổi về hạ tầng gia thông, vị trí các loại mục đích sử dụng đất ở nông thôn, ở đô thị, mô tả các thay đổi quy hoạch của khu vực trong năm nay!

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Thành phố Tây Ninh năm 2021

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất Thành phố Tây Ninh năm 2022

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Tây Ninh tầm nhìn năm 2021 – 2030

Banner Tai File Ban Do Quy Hoach Su Dung Dat 705 Thanh pho Tay Ninh

Thành phố Tây Ninh nằm ở trung tâm tỉnh Tây Ninh, có vị trí địa lý:

Thành phố có diện tích 139,92 km², dân số thường trú năm 2020 là 135.254 người[3], mật độ dân số đạt 967 người/km².

Thành phố Tây Ninh cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 100 km về phía Tây Bắc, có vị trí chiến lược quan trọng, là nơi giao nhau giữa các quốc lộ 22B, đường đi đến cửa khẩu Mộc Bài và Xa Mát.

Thành phố Tây Ninh có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: 1234Hiệp NinhNinh SơnNinh Thạnh và 3 xã: Bình MinhTân BìnhThạnh Tân.

 

Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

Bất động sản Tây Ninh giai đoạn 2021-2022 đang bắt đầu ấm nhiệt lên khi người dân và nhà đầu tư đang đổ về thị trường này tìm hiểu và đầu tư ở giai đoạn đầu của làn sóng đất nền vùng ven giá rẻ. Tây Ninh là một điểm đến khi vị trí tiếp giáp Bình Dương, Bình Phước, điểm cuối củ Củ Chi – Thành phố Hồ Chí Minh, có số lượng cửa khẩu với nước bạn Campuchia. Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội.

Trong việc tìm hiểu bất động sản và đầu tư thì pháp lý Quy hoạch là việc người dân và nhà đầu tư quan tâm nhiều. Trong bài viết này Đất Nền Việt Nam sẽ thống kê các công cụ kiểm tra quy hoạch miễn phí tới nhà đầu tư và người dân cần kiểm tra quy hoạch sử dụng đất, truy tìm số tờ số thửa, và bản đồ địa chính, bản đồ quy hoạch sử dụng đất tất tần tật về Tây Ninh

Thống kê các phần mềm kiểm tra quy hoạch Tỉnh Tây Ninh 2022

Top 3 phần mềm kiểm tra quy hoạch Tây Ninh

Tải Về File Bản Đồ Quy Hoạch Thành phố Tây Ninh

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2021, Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022, Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Tây Ninh được Đất nền Việt Nam cập nhật mới nhất (giai đoạn 2021 – 2030) bao gồm các địa giới hành chính:

Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường Hiệp Ninh, Phường Ninh Sơn, Phường Ninh Thạnh, Xã Bình Minh, Xã Tân Bình, Xã Thạnh Tân.

Hướng dẫn nhanh: File bản đồ quy hoạch là file số PDF, DGN, DWG,… thông thường file sẽ chứa dữ liệu rất nhiều và độ phân giải cao nên sẽ rất nặng và cần các phần mềm đọc file chuyên dụng như PDF Reader, Auto CAD, Microstation,… vậy nên cần tải và cài đặt các phần mềm tương ứng tại đây: https://datnenvietnam.com/tai-file/phan-mem-bat-dong-san/
Hoặc tham gia cộng đồng Đất nền Việt Nam để được hỗ trợ sử dụng miễn phí và trao đổi thông tin quy hoạch cùng đội ngũ admin và mọi người!

[Nhóm TEST Quy Hoạch] – [TÂY NINH]

https://zalo.me/g/dddtlq626

Để thuận tiện cho nhà đầu tư/nhà môi giới tìm hiểu Quy Hoạch và kiểm tra Quy Hoạch, xác định lên thổ cư/vị trí đất, nhóm Zalo CHECK QUY HOẠCH TÂY NINH 2022

– Vận hành bởi đội ngũ [RÁP KÈO TÂY NINH] sẽ chính thức hoạt động từ 10/3/2022

1. Đây là nơi kiểm tra quy hoạch TOÀN BỘ TỈNH TÂY NINH 2022 chi tiết giúp Ae Môi giới tự tin giới thiệu khách, đưa đến tay Khách Hàng sản phẩm sạch.

2. Group CẤM đăng bài MUA/BÁN BĐS, chỉ cần 1 lần đăng bài bán hàng Admin sẽ mời ra khỏi Group. Nhóm đã có 2 Group để bán hàng là:

3. Chi phí KIỂM TRA QUY HOẠCH từ 50k/Sổ hoặc tuỳ tâm và tài chính của Bạn. Toàn bộ doanh thu sẽ cập nhật mua thêm bản đồ mới và góp vào quỹ thiện nguyện.

4. Bạn có thể tải BẢN ĐỒ QUY HOẠCH của Tỉnh Tây Ninh 2030 và KHSSD Tây Ninh 2022 hoặc 63 Tỉnh khác tại: https://datnenvietnam.com Thông Tin Tài Khoản:
+ Chủ tài khoản: PHẠM CHÍ THÀNH
+ Số tài khoản : 6699 696 88888
+ Ngân hàng : MBBank – NH Quân Đội
+ MOMO:
0904808000
Kiểm tra Quy hoạch số tờ, số thửa, xã/phường, xác định vị trí đất theo sổ đỏ trên Google Maps, Quy hoạch Nông thôn mới, quy hoạch 1/500, 1/2000,…

Câu Hỏi Và Giải Đáp Về Dữ Liệu Quy Hoạch

Dữ liệu quy hoạch của Đất nền Việt Nam chia sẽ là file chính gốc chưa qua chỉnh sữa hay thay đổi được tải về từ trang web sở tài nguyên môi trường của tỉnh và reupload lên google drive của web.

KHÔNG, Đất nền Việt Nam chia sẽ dữ liệu của 63 tỉnh thành hoàn toàn là miễn phí và hỗ trợ test quy hoạch miễn phí tới cộng động với mục đích chia sẽ để kết nối cơ hội.

Đọc bảng mô tả ký hiệu và sử dụng link tải trên bảng link download bằng chức năng tìm kiếm sẽ tìm ra được Tỉnh/Quận/Huyện cần tải file quy hoạch

Dữ liệu quy hoạch của chúng tôi chia sẽ tập trung chủ yếu dữ liệu Kế hoạch sử dụng đất năm 2021, 2022 và Quy hoạch sử dụng đất tầm nhìn giai đoạn 2021 tới năm 2030. Nhưng vẫn có một số ngoại lệ các tỉnh thành chưa có hoặc chưa cập nhật file kế hoạch mới nhất thì chúng tôi vẫn up các dữ liệu tới ngày gần nhất của tỉnh thành đó.

Website làm vì cộng đồng không gắn quảng cáo không thu phí và vì vậy nếu bạn có lòng đóng góp để website phát triển tốt hơn thì chúng tôi có để lại thông tin Donate bên dưới. Xin cảm ơn và kính chúc bạn thật nhiều sức khoẻ.

Kiểm Tra Test Quy Hoạch Miễn Phí Từ Cộng Đồng

Dữ liệu bản đồ được chúng tôi cập nhật liên tục và tải về miễn phí, nếu thấy hữu ích và giá trị bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng Quân Đội (MBBank) / Số TK : 669969688888 / Chủ TK: PHAM CHI THANH
Momo: https://nhantien.momo.vn/0908278807

Bởi vì dữ liệu của 63 Tỉnh Thành, 705 Quận, Huyện, Thị xã là rất lớn nên trong lúc sắp xếp, xử lý dữ liệu sẽ không tránh được việc sai sót, nhầm lẫn file, lỗi. Hãy bình luận ngay mỗi bên dưới bài viết nơi mà bạn thấy lỗi đó quản trị viên sẽ tiếp nhận và khắc phục sớm nhất có thể. Xin cảm ơn!

Quy định nhóm:

  • Nhóm hỗ trợ kiểm tra Quy hoạch Miễn Phí 100% cho tất cả mọi người không hạn chế số lần.
  • Nhóm làm vì cộng đồng không vì mục đích thương mại và sẽ mãi mãi Miễn Phí, giúp kết nối giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau.
  • Kết quả kiểm tra QH có thể chính xác tới 99.9% so với địa chính vì phần mềm là 1.
  • Quy định gửi check QH mọi người cố gắng gửi nhiều thông tin về lô đất nhất có thể như: Hình sổ trang 2,3,trích lục địa chính, định vị,…
  • Có thể online nhóm sẽ check 24/24 hoặc 1 lúc sau đó mọi người vui lòng kiên nhẫn đợi, trường hợp khẩn cấp gọi 0904808000. Xin cảm ơn!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì, hãy để lại bình luận nhé !x