MỚI 2021 Bản đồ quy hoạch phường Hắc Dịch

MỚI 2021 Bản đồ quy hoạch phường Hắc Dịch

Bản đồ quy hoạch phường Hắc Dịch – Thị Xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu là từ khóa hiện tại đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu được chính phủ và tỉnh đầu tư để phát triển về cảng biển, dịch vụ cảng và công nghiệp.

Phường Hắc Dịch là 1 trong 5 phường đang có tốc độ phát triển nhanh tại Thị xã Phú Mỹ. Trong bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về bản đồ quy hoạch Phường Hắc Dịch, cập nhật bản đồ Quy hoạch đất, bản đồ không gian vùng, bản đồ quy hoạch xây dựng https://datnenvietnam.com/ gửi lên file tải về bản đồ mới nhất năm 2021 cho mọi người miễn phí.

Vòng xoay Hắc Dịch ngã 5 trung tâm Phường Hắc Dịch
Vòng xoay Hắc Dịch ngã 5 trung tâm Phường Hắc Dịch

Vị trí phường Hắc Dịch ở đâu? Diện tích và dân số?

Phường Hắc Dịch nằm ởi phía Bắc của Thị xã Phú Mỹ: phía Bắc giáp Long Thành – Đồng Nai; phía Đông giáp xã Sông Xoài; phía Nam giáp xã Tóc Tiên; phía Tây giáp Phường Mỹ Xuân.

Năm 2019, Phường Hắc Dịch có diện tích 32km2, với quy mô dân số 20.190 người, mật độ dân số 630 người/km2 (2019).

Xung quanh khu vực này sẽ là khu dân cư, bao gồm có 9 khu phố. Đó là khu phố 1, khu phố 2, khu phố 3, khu phố 4, khu phố 5, Nông Trường, Trảng Cát, Trảng Lớn và Suối Nhum. Tại các khu phố này sẽ có đầy đủ tiện ích như trạm y tế, trường học các cấp, ủy ban nhân dân phường, trung tâm văn hóa phường, chùa, chợ…

Vị trí các Phường, Xã thị xã Phú Mỹ xung quanh Bản đồ quy hoạch phường Hắc Dịch
Vị trí các Phường, Xã thị xã Phú Mỹ xung quanh Bản đồ quy hoạch phường Hắc Dịch

Phường Hắc Dịch cách Thành phố Vũng Tàu tầm 35 km và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 55 km. Từ địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh chúng ta có thể đi dọc theo tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây/ĐCT 01 và Quốc lộ 51 đến Phước Thái để rẽ vào phường Hắc Dịch.

Định hướng hoạch phường Hắc Dịch

Năm 2018, Ủy ban nhân dân của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã ký quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất ở phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ theo cơ cấu cụ thể như sau:

+ Đất nông nghiệp: 2531,71 ha trong đó có 2232,01 ha là đất trồng cây lâu năm.

+ Đất phi nông nghiệp chiếm 668,05ha.

Bên cạnh đó, Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng có kế hoạch về việc thu hồi 53,43 ha đất nông nghiệp và 0,53ha đất phi nông nghiệp trên địa bàn phường Hắc Dịch.

Trong những năm qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng đã ban hành một số quyết định có liên quan tới quy hoạch và phát triển của phường Hắc Dịch.

Theo định hướng phát triển Thị Xã Phú Mỹ đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 thì Tx Phú Mỹ sẽ lên thành phố chuẩn đô thị loại II trước 2025. Với định hướng này thì Phường Hắc Dịch sẽ được đầu tư hoàn thiện khu đô thị 1.172ha đã được quy hoạch.

Phường Hắc Dịch nhìn từ Google Map

Bản đồ quy hoạch phường Hắc Dịch

Bản đồ quy hoạch phường Hắc Dịch, Thị Xã Phú Mỹ hiện được rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm online. Dựa vào bản đồ sẽ giúp cho người dân và chủ đầu tư có thể xác định được những thông tin cần thiết, thông tin quy hoạch về một khu đất nào đó trong địa phương.

Mặt khác, bản đồ quy hoạch phường Hắc Dịch giúp cho người mua đất có thể tránh được rủi ro nếu chẳng may mua phải một thửa đất đã có kế hoạch sử dụng đất.

Ngoài ra bản đồ quy hoạch phường Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ cũng chính là yếu tố thể hiện rằng phường Hắc Dịch hiện đang là một trong những mảnh đất vàng để có các nhà đầu tư tìm kiếm cho bản thân một cơ hội tốt và tiềm năng nhất.

Tải file đầy đủ độ phân giải: 4273 x 3872 Tải về
Tải file hoàn chỉnh quy hoạch Thị xã Phú Mỹ 2021 Tải về

File chất lượng cao khuyến nghị mở trên iPad hoặc Laptop để xem rõ nhất

Tải file đầy đủ quy hoạch kiến trúc không gian vùng Thị xã Phú Mỹ 2030 Tải về
Tải file đầy đủ mặt bằng sử dụng đất Thị xã Phú Mỹ 2050 Tải về
Chi tiết bản đồ quy hoạch tại phường Hắc Dịch

KCN 450ha tạo động lực cho Phường Hắc Dịch tiếp tục phát triển.

Mới đây ngày 13/04/2020 phường Hắc Dịch đã được Thủ tướng chính phủ duyệt bổ sung thêm 450ha khu công nghiệp. Dự kiến khu công nghiệp này khi hoàn thành sẽ tạo công ăn việc làm cho hơn 10.000 lao động. Đây sẽ là cú hích cho kinh tế, xã hội tại đây.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về bản đồ quy hoạch phường Hắc Dịch – Tx Phú Mỹ – BRVT. Qua đây chúng ta có thể nhận thấy rằng bản đồ quy hoạch phường Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích.

Quan tâm thêm về:

Nó không chỉ phục vụ cho việc theo dõi thông tin quy hoạch của các cấp lãnh đạo mà còn giúp cho khách hàng có thể xác định cho mình những khu đất chức năng tại địa phương để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp nhất.

LIÊN HỆ TRỰC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tư vấn viên theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0904 808 000 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi giới thiệu, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *