MỚI 2021 Bản đồ quy hoạch phường Mỹ Xuân

Bản đồ quy hoạch Phường Mỹ Xuân, dạo gần đây lượng tìm kiếm về thông tin bản đồ quy hoạch Phường Mỹ Xuân tăng đột biến từ đó Đất Nền Việt Nam cung cấp thông tin bản đồ quy hoạch mới nhất năm 2021 gửi tới các bạn đọc nguồn thông tin uy tín tin cậy và chính xác

Phường Mỹ Xuân thị xã Phú Mỹ được đánh giá là khu vực có đời sống nhân dân, chất lượng dịch vụ và nền kinh tế, phát triển nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của thị xã và là đầu mối giao thông quan trọng và có vai trò chiến lược về an ninh,quốc phòng.

Khu công nghiệp Mỹ Xuân nằm trong Phường Mỹ Xuân nổi tiếng

Thông tin phường Mỹ Xuân

Phường Mỹ Xuân nằm ở phía bắc thị xã Phú Mỹ, có vị trí địa lý:

Phường có diện tích 38,93 km², dân số năm 2017 là 32.345 người, mật độ dân số đạt 831 người/km².

Trước đây, Mỹ Xuân là một xã thuộc huyện Châu Thành cũ, được thành lập vào ngày 8 tháng 12 năm 1982 trên cơ sở tách một phần diện tích và dân số của xã Phú Mỹ.
Ngày 2 tháng 6 năm 1994, xã Mỹ Xuân trực thuộc huyện Tân Thành mới thành lập.
Ngày 12 tháng 4 năm 2018, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 492/NQ-UBTVQH14. Theo đó, chuyển huyện Tân Thành thành thị xã Phú Mỹ và thành lập phường Mỹ Xuân trên cơ sở toàn bộ 38,93 km² diện tích tự nhiên, 32.345 người của xã Mỹ Xuân.
Khu công nghiệp Mỹ Xuân A
Khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Định hướng phát triển Phường Mỹ Xuân

Bản đồ quy hoạch 1/2000 phân khu 8A thuộc phường Mỹ Xuân của thị xã Phú Mỹ trong năm 2020 sẽ lấy điểm nhấn trung tâm để làm hồ điều hòa công viên cây xanh với diện tích rộng là 160 ha, dự án được cải tạo từ các mỏ đất sét Mỹ Xuân 1, 2, 3. Đây chính là một trong những vị trí với nhiều khu công nghiệp, công trình trọng điểm nhất, bao gồm các trụ sở cơ quan ban ngành, biệt thự và chung cư cao tầng bậc nhất của thị xã Phú Mỹ và tình Bà Rịa Vũng Tàu.

Trong thời gian gần đây, đáng lưu ý nhất là việc dự án cảng tổng hợp Mỹ Xuân hơn 11000 tỷ đồng chính thức bị “khai tử”. Được biết dự án cảng tổng hợp Mỹ Xuân được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 12/1/2009 với tổng số vốn đầu tư khoảng 11476 tỷ đồng với diện tích đất sử dụng gần 39,68 ha.
Theo đó, vừa qua, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa ban hành văn bản chấm dứt hoạt động dự án cảng tổng hợp Mỹ Xuân tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ do Công ty Cổ phần xây dựng công trình và đầu tư địa ốc Hồng Quang làm chủ đầu tư sau 8 năm chậm triển khai dự án.
Phường Mỹ Xuân nhìn từ Google Map 2021
Phường Mỹ Xuân nhìn từ Google Map 2021

Bản đồ quy hoạch phường Mỹ Xuân

Phường Mỹ Xuân thị xã Phú Mỹ được đánh giá là khu vực có đời sống nhân dân, chất lượng dịch vụ và nền kinh tế, phát triển nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của thị xã và là đầu mối giao thông quan trọng và có vai trò chiến lược về an ninh,quốc phòng.

Việc khai thác những đặc điểm sẵn có cả đô thị ven sông và các dãy núi thì phường Mỹ Xuân thị xã Phú Mỹ sẽ tận dụng triệt đẻ vào việc xây dựng không gian kiến trúc đa dạng. Xây dựng kiến trúc thấp tại các khu công nghiệp, khu trung tâm sẽ được xây dựng với kiến trúc nhà cao tầng.

Tải file đầy đủ độ phân giải: 5023 x 2816 Tải về
Tải file hoàn chỉnh quy hoạch Thị xã Phú Mỹ 2021 Tải về

File chất lượng cao khuyến nghị mở trên iPad hoặc Laptop để xem rõ nhất

Tải file đầy đủ quy hoạch kiến trúc không gian vùng Thị xã Phú Mỹ 2030 Tải về
Tải file đầy đủ mặt bằng sử dụng đất Thị xã Phú Mỹ 2050 Tải về
Chi tiết bản đồ quy hoạch tại phường Mỹ Xuân

Quy Hoạch Chi Tiết Tỷ Lệ 1/2000 Khu Dân Cư Số 8a Đô Thị Mới Mỹ Xuân

Đường A khu dân cư 8A-8B đô thị mới Phú Mỹ (từ đường 7A đến đường số 3 xã Mỹ Xuân), huyện Tân Thành.

Tính chất , chức năng: Khu đô thị .Để thuận tiện cho việc an sinh xã hội, phục vụ cho lượng nhập cư lớn từ các Khu Công Nghiệp, tổng thể dự án được phân thành các Khu chức năng chính như: Đất đơn vị ở, đất dịch vụ du lịch tổng hợp, đất công viên cây xanh, bãi đậu xe; đất giao thông và đáng chú ý đất cây xanh mặt nước chiếm 1/3 tổng diện tích lên tới 160ha.

Trong đó thể hiện khá rõ rệt sự khan hiếm của BDS nhà ở với 130ha diện tích đất ở chiếm 1/3 diện tích của tổng khu tuy nhiên trong đó 50% diện tích đất quy hoạch là xây dựng chung cư cao tầng, do đó chúng ta có thể thấy UBND địa phương đã nắm bắt được tiềm năng phát triển của tương lai.

Bên cạnh đó, đồng loạt các con đường huyết mạch kết nối các mảng đô thị với nhau ở thị xã cũng đồng loạt được triển khai:

+ Đường T với chiều dài 6,3 km và mặt cắt ngang 62m được nối từ trung tâm hành chính mới 10ha đi qua 2 đô thị mới và cũng 8a,8b và điểm cuối kết nối với khu công nghiệp mỹ xuân B.

+ Đường S mặt cắt ngang 32m tuyến tránh QL51 làm giảm thiểu rủi do khi tham gia giao thông của lượng dân sinh lớn sắp tới cbi nhập cư tại nơi đây.

+ Đường số 3 bán kính 32m kết nối Ql51 với KDC Tóc Tiên.

+ Đường 81 nối từ trung tâm thị xã vơi tóc tiên đã hoàn thành.

+ Khu đô thị sinh thái giữa lòng thành phố công nghiệp cảng phát triển, một nơi an cư lí tưởng, thu hút 1 lượng dân sinh về sinh sống và làm việc.

Quan tâm thêm về:

Nó không chỉ phục vụ cho việc theo dõi thông tin quy hoạch của các cấp lãnh đạo mà còn giúp cho khách hàng có thể xác định cho mình những khu đất chức năng tại địa phương để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp nhất.

Bản đồ quy hoạch phường Mỹ Xuân Quy hoạch khu đô thị 8A 1/2000 phường Mỹ Xuân
Bản đồ quy hoạch phường Mỹ Xuân Quy hoạch khu đô thị 8A 1/2000 phường Mỹ Xuân

 

LIÊN HỆ TRỰC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tư vấn viên theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0904 808 000 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi giới thiệu, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *