MỚI 2021 Bản Đồ Quy Hoạch Phường Phú Mỹ

MỚI 2021 Bản đồ quy hoạch phường Phú Mỹ

Bản đồ quy hoạch Phường Phú Mỹ năm 2021 là từ khóa hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm trên mạng tìm kiếm của google, vậy bạn đã từng xem chi tiết bản đồ quy hoạch tại phường Phú Mỹ chưa? Cập nhật bản đồ Quy hoạch đất, bản đồ không gian vùng, bản đồ quy hoạch xây dựng https://datnenvietnam.com/ gửi lên file tải về bản đồ mới nhất năm 2021 cho mọi người miễn phí.

Vị trí và dân số phường Phú Mỹ

Nếu ai đã từng tìm hiểu về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì chắc hẳn bạn đã biết đến một phường có tên là Phú Mỹ, phường Phú Mỹ nằm ở trung tâm thị xã Phú Mỹ, có vị trí địa lý:

  • Phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh qua sông Thị Vải.
  • Phía đông giáp xã Tóc Tiên.
  • Phía bắc giáp phường Mỹ Xuân.
  • Phía nam giáp phường Tân Phước.
  • Phường có diện tích 31,87 km², dân số năm 2017 là 29.738 người, mật độ dân số đạt 933 người/km².
Bản đồ Quy hoạch hệ thống giao thông và cảng biển liên vùng Hồ Chí Minh Vũng Tàu Long An

Định hướng quy hoạch Phú Mỹ

Theo quy hoạch đến năm 2025, Phú Mỹ sẽ trở thành đô thị mới – thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế sôi nổi. Được đánh giá là miền đất hứa của thị trường bất động sản. Nơi đây đang được quy hoạch để trở thành khu vực phát triển nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hiện địa phương đang dồn sức để xây dựng hạ tầng, thiết chế cơ bản để hoàn thành các tiêu chí để công nhận đô thị mới. Nhằm ổn định đời sống nhân dân và thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đến Quý bạn đọc những thông tin xung quanh tình hình quy hoạch và bản đồ quy hoạch của phường Phú Mỹ.

Phường Phú Mỹ GG Map

Hình thành bản đồ quy hoạch Phường Phú Mỹ

Bản đồ quy hoạch có thể giúp cho việc xem quy hoạch tại Phường Phú Mỹ được dễ dàng hơn. Giúp ích cho việc dõi tình hình quy hoạch được hiệu quả nhất, kịp thời phát hiện ra những hạn chế để có thể đưa ra biện pháp điều chỉnh phù hợp. Bản đồ chi tiết ở phường Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu được công bố công khai. Giúp cho người dân địa phương nắm rõ được tình hình quy hoạch trong khu vực, giúp hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra.

Tải file đầy đủ độ phân giải: 4273 x 3872 Tải về
Tải file hoàn chỉnh quy hoạch Thị xã Phú Mỹ 2021 Tải về
Tải file đầy đủ quy hoạch kiến trúc không gian vùng Thị xã Phú Mỹ 2030 Tải về
Tải file đầy đủ mặt bằng sử dụng đất Thị xã Phú Mỹ 2050 Tải về
Chi tiết bản đồ quy hoạch tại phường Phú Mỹ

Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu,  nằm dọc theo đường Quốc lộ 51 và dòng sông Thị Vải. Phía Đông giáp với huyện Châu Đức. Phía Nam và phía Đông Nam giáp với thành phố Bà Rịa. Phía Tây, Phú Mỹ tiếp giáp với huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh và vịnh Gành Rái. Phía Bắc, thành phố này nằm ngay gần kề với huyện Long Thành. Phía Tây Bắc giáp với huyện Nhơn Trạch.

Khu vực này vốn có tên gọi là huyện Tân Thành, đến năm 2018 thì được đổi tên thành Phú Mỹ. Tính đến năm 2018, dân số của Phú Mỹ đã đạt đến 221.030 người trên tổng diện tích là 333,84 km2.

Từng xã, phường Phú Mỹ sẽ có các bản đồ chi tiết hơn cho từng chỗ, ví dụ như: Bản đồ quy hoạch xã Phước Tỉnh, bản đồ quy hoạch xã Tân Hải, Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ…

Người dân xem bản đồ quy hoạch Phú Mỹ sẽ được gì?

Thông qua việc xem bản đồ quy hoạch, người dân có thể nắm được khái quát tình hình quy hoạch và phát triển đất trong khu vực phường Phú Mỹ.

Dạo gần đây nhiều anh kinh doanh đầu tư bds cũng được quan tâm đến đất nền ở phường Phú Mỹ. Cũng bởi chính vì nội dung quy hoạch đánh dấu tiềm năng phát triển cực kỳ thịnh vượng nơi này trong tương lai sắp tới.

Quan tâm thêm về:

Tiềm năng phát triển của khu vực Thị Xã Phú Mỹ đáng để đầu tư

Phát triển nội khu

Thị xã Phú Mỹ thực ra là tên gọi rất mới từ cuối năm 2018, sau khi Quốc hội có quyết định đổi tên và nâng cấp đô thị huyện Tân Thành trở thành đô thị loại IV. Với trung tâm là thị trấn Phú Mỹ trước kia. Với diện tích tự nhiên khoảng 333 km2, dân số trên 221 ngàn người (2019). Hơn 70% trong số này sống tập trung ở khu vực thành thị là 5 phường: Phú Mỹ, Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hoà, Tân Phước. Gần 30% dân số còn lại phân bổ ở 5 xã khác: Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hoà, Tóc Tiên.

Phú Mỹ là cửa ngõ phía Bắc của toàn tỉnh BRVT, tiếp giáp với huyện Long Thành, Đồng Nai. Phía Đông Nam giáp Thành phố Bà Rịa, là đô thị cấp II, trung tâm hành chính của cả tỉnh. Phía Nam giáp đảo Long Sơn thuộc thành phố Vũng Tàu. Phía Tây giáp với Cần Giờ, TP.HCM với ranh giới nằm trên sông Cái Mép, tàu bè từ Phú Mỹ có thể hướng ra biển hoặc theo hệ thống nhiều luồng lạch lớn nhỏ để đến TP.HCM hoặc Đồng Nai.

Tốt về địa hình

Địa hình chủ yếu là đồng bằng, cùng với sự tiếp giáp hành chính nêu trên, Phú Mỹ có nhiều thuận lợi để phát triển thành một trung tâm sản xuất công nghiệp và thực tế là như vậy. Có rất nhiều khu công nghiệp đã đi vào hoạt động lâu năm tại đây và quỹ đất vẫn còn cực lớn để tiếp tục phát triển.

Cùng gần với trung tâm kinh tế của cả nước là TPHCM, nếu so với những vùng sản xuất công nghiệp tập trung khác ở Bình Dương (Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên) hay Đồng Nai (Nhơn Trạch, Long Thành, Biên Hòa, Long Khánh). Ưu thế địa lý lớn nhất của thị xã Phú Mỹ và BRVT chính là cửa biển và 2 con sông Thị Vải, Cái Mép.

Cái Mép – Thị Vải nằm ở vị trí chiến lược, trên tuyến giao thông quốc tế Hong Kong – Singapore, lại có độ sâu đủ để tiếp nhận những tàu siêu trọng tải lên đến 80.0000 DWT. Do cụm cảng Sài Gòn có một số hạn chế nhất định. Năm 2005 chính phủ đã quy hoạch khu vực Thị Vải – Cái Mép là cảng cửa ngõ của toàn vùng HCM – ĐN – BRVT.

Một mốc son rất đáng nhớ của Cái Mép là một sự kiện diễn ra vào đầu năm 2017, siêu tàu vận tải dân dụng lớn nhất thế giới. Margrethe Maersk, trọng tải 194.000 tấn đã cập bến tại đây. Qua đó, Cái Mép trở thành cảng nước sâu thứ 19 trên thế giới đủ sức đón nhận những siêu tàu có tọng tải lên đến 200.000 tấn.

Lợi thế về cảng

Lợi thế tự nhiên và vị thế trong chính sách là ưu thế tuyệt đối của Phú Mỹ so với những khu vực cảng khác ở Đồng Nai và kể cả Sài Gòn. Một trong những điều kiện tự nhiên đưa Sài Gòn lên vị trí hàng đầu về kinh tế của cả nước. Hiện nay chính là vị trí giao thương quốc tế và cảng biển! Đến nay, binh khí này được trao cho BRVT tại Phú Mỹ, và có vẻ còn sắc bén hơn bội phần..

Trên đây là những chia sẻ xung quanh bản đồ thuộc quy hoạch của các cấp bộ ngành cũng như tình hình quy hoạch tại phường Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Để Quý bạn đọc có thể tham khảo, Đất Nền Việt Nam hy vọng rằng thông qua bài viết này, các bạn đã tìm thấy cho mình những thông tin hữu ích.

LIÊN HỆ TRỰC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tư vấn viên theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0904 808 000 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi giới thiệu, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *