MỚI 2021 Bản Đồ Quy Hoạch Xã Châu Pha

Xã Châu Pha dưới thời Pháp thuộc, địa bàn xã Châu Pha ngày nay thuộc làng Hắc Dịch, thuộc tổng An Trạch, tỉnh Bà Rịa.

Ngày 8/12/1982, Hội đồng Bộ trưởng ban hành Quyết định 192-HĐBT. Theo đó, thành lập xã kinh tế mới Châu Pha trên cơ sở tách một phần diện tích và dân số của hai xã Hắc Dịch và Long Hương.

Khi mới thành lập, xã Châu Pha thuộc huyện Châu Thành. Sau khi điều chỉnh địa giới hành chính, xã Châu Pha còn lại 3.253,21 ha diện tích tự nhiên và 10.916 người.

Từ ngày 12 tháng 4 năm 2018, xã Châu Pha trực thuộc thị xã Phú Mỹ.

Xã Châu Pha xã phía Đông của thị xã Phú Mỹ, đây là xã sầm uất nhất trong các xã của thị xã Phú Mỹ. Trong bài viết này sẽ chia sẻ thêm thông tin về bản đồ quy hoạch tại Châu Pha. Vị trí địa lý và các thuận lợi của Xã Châu Pha như thế nào mà thời gian gần đây thị trường bất động sản tại Xã Châu Pha lại sôi động như vậy, cũng như mong muốn cung cấp thông tin chính xác nhất, đúng và đủ nhất cho mọi người khi tìm hiểu về Quy hoạch xã Châu Pha

Vị trí xã Châu Pha ở đâu?

Xã Châu Pha có vị trí cửa ngỏ phía Đông của thị xã Phú Mỹ: phía Bắc giáp xã Sông Xoài; phía Đông giáp huyện Châu Đức; phía Nam giáp TP Bà Rịa; phía Tây giáp xã Tóc Tiên, xã Tân Hòa, xã Tân Hải.

Xã có 9 thôn bao gồm: Tân Lễ A, Tân Lễ B, Tân Ro, Tân Trung, Bàu Phượng, Tân Châu, Tân Ninh, Tân Long, Tân Sơn.

Bản đồ quy hoạch xã Châu Pha.

Châu Pha là xã có mật độ đông dân số từ lâu đời nhất của Thị xã Phú Mỹ từ lúc thành lập, Châu Pha có thể so sánh ngang với Hắc Dịch, ở Phú Mỹ người ta hay nhắc tới đi chợ Châu Pha hay Chợ Hắc Dịch vì đây là 2 khu tập trung sầm uất nhất của khu vực.

Xã Châu Pha phía Nam tiếp giáp với xã Tân Hưng của Thành phố Bà Rịa, phía Tây thì tiếp giáp khu công nghiệp Sonadize Châu Đức, phía Tây là dãy núi Dinh cùng cụm khu du lịch Núi Dinh, phía bắc tiếp giáp xã Tóc Tiên và Hồ Châu Pha.

Châu Pha còn có một khu du lịch mang tên hồ sinh thái du lịch nghĩ dưỡng Marina Châu Pha, là điểm đến cuối tuần hay các dịp lễ của người dân Bà Rịa và cả Thành phố Hồ Chí Minh

Địa thế thuận lợi như thế nên Xã Châu Pha là nơi giao thoa giao thương của Công Nghiệp, Du Lịch và Dịch Vụ. Trọng điểm là tuyến đường Vành Đai 4 nối từ cổng số 4 sân bay Long Thành đang khởi công ở giai đoạn 1 giao cắt với đường Cao Tốc Biên Hoà Vũng Tàu tạo thành một nút giao lớn và tiềm năng sẽ là Nút Châu Pha so sánh với Nút giao Long Thành ở Đồng Nai đã làm giá trị đất ở Chợ Long Thành tăng đột biến từ 2-5 triệu/m2 lên tới 30-50 triệu/m2.

 

Tải file đầy đủ độ phân giải: 5500 x 5200 Tải về
Tải file hoàn chỉnh quy hoạch Thị xã Phú Mỹ 2021 Tải về

File chất lượng cao khuyến nghị mở trên iPad hoặc Laptop để xem rõ nhất

Tải file đầy đủ quy hoạch kiến trúc không gian vùng Thị xã Phú Mỹ 2030 Tải về
Tải file đầy đủ mặt bằng sử dụng đất Thị xã Phú Mỹ 2050 Tải về
Chi tiết bản đồ quy hoạch tại xã Châu Pha

Quan tâm thêm về:

LIÊN HỆ TRỰC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tư vấn viên theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0904 808 000 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi giới thiệu, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *